Vừa gặp ‘biến’ khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc, Đình Tú tiếp tục chia sẻ tâm trạng ‘không vui’

Mới đây, Đình Tú đã có những chia sẻ đầy tâm trạng trên trang cá nhân sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc.

Sau thời gian “làm mưa làm gió”, bộ phim truyền hình Thương Ngày Nắng Về đã chính thức khép lại tối 3/8 với cái kết đầy viên mãn cho những nhân vật chính. Sau khi bộ phim khép lại, những diễn viên như Đình Tú, Huyền Lizzie,… cũng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.


Huyền Lizzie và Đình Tú trở thành tâm điểm chú ý sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc.

Mới đây nhất, Đình Tú đã có bài đăng đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Cụ thể nam diễn viên chia sẻ khoảnh khắc suy tư kèm theo dòng nội dung: “Lúc không vui hãy ngước nhìn lên trời, vẫn buồn thôi nhưng được cái nhìn lãng mạn”.


Bài đăng của Đình Tú.

Theo như nội dung, Đình Tú đã tiết lộ “không vui” sau khi Thương Ngày Nắng Về. Không biết đây chỉ là một câu nói vu vơ hay mang ẩn ý điều gì, song nội dung lẫn visual của anh chàng đã thu hút sự chú ý của khán giả, đặc biệt là các “fangirl”.

Bên dưới bài viết, ngoài những lời khen cho visual điển trai của Đình Tú, nhiều khán giả cũng để lại lời động viên, nhắn nhủ, đồng thời cho biết hy vọng sớm gặp lại anh chàng ở những vai diễn tiếp theo sau Thương Ngày Nắng Về.

– “Đẹp trai quá anh ơi, đẹp thế này sao mà ai chịu được cơ chứ!”.

– “Visual xuất sắc, ‘đỉnh của chóp'”.

– “Mong anh sớm quay trở lại màn ảnh nhỏ”.

Trước đó sau khi Thương Ngày Nắng Về kết thúc, Đình Tú đã gặp phải “sự cố” nho nhỏ. Theo đó nam diễn viên chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân, thế nhưng bức ảnh do Đình Tú chia sẻ bị Facebook cảnh báo vi phạm tiêu chuẩn và buộc xóa ảnh. Anh bày tỏ: “Tự nhiên Facebook báo ảnh này vi phạm tiêu chuẩn và xóa”.


Khoảnh khắc Đình Tú chia sẻ “sự cố” mà anh chàng gặp phải.
Không đồng ý với đề nghị của Facebook, Đình Tú đã kháng cáo và nhận được kết quả khôi phục lại bức ảnh. Chia sẻ về điều này, Đình Tú hài hước nói: “Kháng cáo xong thì Facebook trả lời là vi phạm tiêu chuẩn về… cái đẹp”. “Sự cố” mà Đình Tú chia sẻ sau đó đã khiến khán giả được một phen không nhịn được cười, liên tục nhắn nhủ, động viên anh chàng.

Theo: Saostar.vn

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật