Vợ Mạnh Trường: ”Chồng khiến tôi tự tin về ngoại hình, không phải ghen với ai”

 Bà xã diễn viên Mạnh Trường, cho biết chị luôn được chồng động viên, khen ngợi, giúp tự tin về ngoại hình.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Mạnh Trường còn được quan tâm đến đời tư. Anh và Lan Phương có một cuộc hôn nhân viên mãn. Cặp đôi vừa chào đón thành viên nhỏ thứ 3 vào cuối tháng 11/2022.

Sau khi sinh con thứ 3, ngoại hình của vợ Lan Phương không tránh khỏi có nhiều thay đổi. Xuất phát điểm là người có vòng eo con kiến ​​và “làm bạn” với gym, Lan Phương đã tăng cân rõ rệt, gương mặt đầy đặn và vóc dáng khác hẳn. Cô đã nỗ lực rất nhiều để nhanh chóng lấy lại cân nặng trước đây.

Diễn viên Mạnh Trường và bà xã Lan Phương ở nhà riêng hôm 1/6.

Sau hơn 6 tháng, ngoại hình của Lan Phương đã cải thiện rõ rệt, các đường cong lộ rõ ​​hơn. Qua trình lấy lại vóc dáng của cô luôn có sự đồng hành, động viên từ ông xã Mạnh Trường.

Lan Phương tâm sự: ‘’Ông xã luôn biết cách để tôi không có cảm giác mình đang có vấn đề về ngoại hình. Thấy tôi giảm cân, anh ngày ngày nói: “Anh thấy vậy là đẹp rồi, em gần như về dáng rồi đấy”. Khi tôi lôi quần áo cũ ra mặc, anh cũng khen vợ chẳng khác gì trước đây. Vì anh ấy luôn biết động viên, chia sẻ và khiến tôi yên tâm rằng mình cũng có cái đẹp riêng nên dù mọi người trêu nhiều, tôi vẫn không cảm thấy lo lắng khi anh ra ngoài đóng phim, gặp toàn mỹ nhân.

Thấy tôi nhịn ăn, anh ấy luôn hỏi: “Em có ổn không?”. Cứ vài ngày, anh ấy lại nói: “Vậy là đẹp rồi, không cần giảm nữa đâu” rồi lôi vợ đi ăn bù (cười). Với việc luyện tập của tôi, anh hoàn toàn ủng hộ. Không chỉ giành phần chăm con để tôi yên tâm đi tập, anh còn sắp xếp thời gian để cùng tôi đi bộ hoặc chạy quanh khu dân cư mỗi ngày’’.

Ngoài công việc diễn xuất, cuộc hôn nhân của Mạnh Trường và vợ cũng được khán giả đặc biệt chú ý.

Khác với suy nghĩ của nhiều người, Lan Phương chưa bao giờ phải ghen với các bạn diễn của chồng. Cả hai gắn bó với nhau hơn 20 năm, là bạn cũ nên rất hiểu và tin tưởng nhau. Cô chia sẻ nếu vợ chồng không tin tưởng nhau thì vừa bước chân ra khỏi nhà đã rất lo lắng, thường xuyên phải hỏi xem vợ chồng đi đâu, làm gì, rất mệt mỏi.

Chuyện chồng đi làm, tiệc tùng hay nhậu nhẹt với bạn bè đến 2-3h sáng mới về là chuyện bình thường, Lan Phương chưa bao giờ lăn tăn, ngần ngại. Cô cho chồng thoải mái và không bao giờ gọi điện tra khảo, nếu có cũng chỉ vì lo lắng khi trời mưa gió mà thôi. Lan Phương luôn tin tưởng chồng không bao giờ làm điều gì khiến vợ phải nghi ngờ.

Theo (Emdep.vn)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật