‘Tình tin đồn’ của Tiến Linh: Tri kỷ của Ngọc Trinh, sở hữu cơ ngơi ‘không phải dạng vừa’

Tại vòng loại của World Cup 2022, Tiến Linh là tiền đạo có phong độ thi đấu tốt và liên tục lập công cho tuyển việt Nam. Nam cầu thủ vì thế trở thành gương mặt nhận được nhiều sự chú ý của CDM và đặc biệt là các chị em. Nhiều người còn ưu ái gọi chàng tiền đạo trẻ tuổi này với cái tên “crush quốc dân”.

'Tình tin đồn' của Tiến Linh: Tri kỷ của Ngọc Trinh, sở hữu cơ ngơi 'không phải dạng vừa' 1
Tiến Linh được chị em gọi với danh xưng “crush quốc dân”. Ảnh: Internet

Thời gian vừa qua, tiền đạo của tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam lại vướng nghi vấn hẹn hò với Quỳnh Thư – người đẹp hơn anh 7 tuổi. Thông qua động thái theo dõi duy nhất Quỳnh Thư trên tài khoản TikTok của mình, cùng động thái “thả thính” trên MXH cùng một thời điểm, nghi vấn hai người hẹn hò ngày càng trở nên xôn xao.

'Tình tin đồn' của Tiến Linh: Tri kỷ của Ngọc Trinh, sở hữu cơ ngơi 'không phải dạng vừa' 2
Tiến Linh và Quỳnh Thư vướng nghi vấn hẹn hò. Anh: Internet

Được biết, Quỳnh Thư sinh năm 1989, cô là người mẫu, diễn viên đã dấn thân vào hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm nay. Đặc biệt khi mới vào nghề, Quỳnh Thư được biết đến là người bạn thân, tri kỷ của Ngọc Trinh và từng có mối quan hệ thân thiết với nhiều tiên tuổi khác như Vũ Khắc Tiệp, NTK Đỗ Long, chân dài Lê Hà,..

Thời gian đầu khi mới vào nghề, mối quan hệ giữa “tình tin đồn” của Tiến Linh và Ngọc Trinh thân thiết đến mức khiến nhiều người cho rằng cô đang lợi dụng “nữ hoàng nội y” để tiến thân.

'Tình tin đồn' của Tiến Linh: Tri kỷ của Ngọc Trinh, sở hữu cơ ngơi 'không phải dạng vừa' 3
Quỳnh Thư thời mới vào nghề vô cùng thân thiết với Ngọc Trinh. Ảnh: Internet

Mặc dù vậy, Quỳnh Thư không vướng chút ồn ào nào trong sự nghiệp và lặng lẽ đi lên bằng chính sức mình. Cùng với công việc làm mẫu, “tình tin đồn” của Tiến Linh còn tham gian diễn xuất với nhiều vai diễn trong các phim như: Cô nàng bất đắc dĩ, Sắc đẹp và danh vọng, Vũ khí sắc đẹp,

Theo Tinmoi.vn

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật