Thanh Sơn tiết lộ điều bất ngờ về nụ hôn tối qua với Khả Ngân trong “11 tháng 5 ngày”

 Thanh Sơn cho biết bản thân từng lo lắng không thực hiện tốt cảnh hôn trong phim 11 tháng 5 ngày.

Sáng ngày 28/10, Thanh Sơn đã có tiết lộ thú vị về hậu trường bộ phim 11 tháng 5 ngày do nam diễn viên đóng chính.

Cụ thể, nam diễn viên cho biết nụ hôn ngọt ngào giữa mình và Khả Ngân được thực hiện vào cuối ngày. Sau cảnh quay, Khả Ngân có thái độ khá trầm tư khiến Thanh Sơn không khỏi lo lắng. Thậm chí, anh còn cho rằng bản thân đã không thực hiện tốt cảnh hôn. Tuy nhiên, Khả Ngân lại tiết lộ nguyên nhân khiến cô cảm thấy lo lắng xuất phát từ việc cảm thấy bản thân đã không hoàn thành cảnh quay một cách hoàn hảo.

Bài viết của Thanh Sơn trên trang cá nhân.

“Cảnh quay “Nụ hôn trong căn ngõ vắng” của tập tối qua. Hôm ấy, sau cảnh quay và cũng là cảnh cuối cùng trong ngày, mình để ý nữ chính khá lặng lẽ, trầm tư. Cả đêm hôm ấy cứ bị trằn trọc suy nghĩ, hay là cảnh đấy mình làm chưa tốt, cảnh đấy chưa tốt là do mình làm. Hôm sau hỏi nữ chính mãi cuối cùng bạn ấy mới chịu nói: “Em thấy cảnh đấy mình làm vẫn chưa tốt”. Thế sao không nói luôn để xin làm lại” – Thanh Sơn chia sẻ trên trang cá nhân.

Hình hậu trường Khả Ngân giúp Thanh Sơn bảo vệ lớp hóa trang.

Chưa dừng ở đó, nam diễn viên còn tung ảnh hậu trường thân thiết cùng Khả Ngân. Trong ảnh, Thanh Sơn đang được bạn diễn giúp đỡ bảo vệ lớp hóa trang. Ngay lập tức, bài viết đã nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Khán giả theo dõi bộ phim đều thể hiện sự thích thú về khoảnh khắc hậu trường thú vị này.

Ngân Thơ (Theo Nhịp Sống Việt)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật