Shark Bình thông báo có ‘tin vui’, netizen tinh ý phát hiện chi tiết liên quan đến Phương Oanh

Đăng ảnh “sống ảo” kèm thông báo có tin vui, Shark Bình được netizen gửi lời chúc mừng.

Mới đây, trên trang cá nhân, Shark Bình đăng ảnh check-in tại một nhà hàng. Nam doanh nhân mặc áo thun đơn giản, tạo dáng với chiếc điện thoại kèm dòng trạng thái ẩn ý: “Tin vui cuối tuần”.

Dù không tiết lộ cụ thể là tin vui gì, nhưng dưới phần bình luận, nhiều netizen đã gửi lời chúc mừng đến Shark Bình. Thậm chí, một số người còn tinh ý nhận ra hình ảnh chiếc túi xách nữ phản chiếu qua chiếc kính đen mà anh đang đeo, được cho là của Phương Oanh. Cũng có thể, người chụp ảnh cho “cá mập” là nữ diễn viên sinh năm 1989.

Shark Bình thông báo có 'tin vui', netizen tinh ý phát hiện chi tiết liên quan đến Phương Oanh Ảnh 1

Shark Bình đăng ảnh “sống ảo”, thông báo có tin vui

Shark Bình thông báo có 'tin vui', netizen tinh ý phát hiện chi tiết liên quan đến Phương Oanh Ảnh 2
Netizen tinh ý nhận ra hình ảnh chiếc túi xách nữ phản chiếu qua chiếc kính đen mà Shark Bình đang đeo, được cho là của Phương Oanh

Kể từ khi công khai tình cảm, Phương Oanh và Shark Bình thoải mái công khai loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. Cách đây không lâu, khi cả hai cùng tham dự bữa tiệc thân mật, Shark Bình còn gọi Phương Oanh là ý trung nhân: “Với phần thưởng này, tôi xin dành tặng cho ý trung nhân của mình là Phương Oanh”.

Trong một lần khác, mạng xã hội có chia sẻ đoạn clip con gái Shark Bình chủ động nắm tay Phương Oanh khi đến quán ăn, cho thấy mối quan hệ giữa cô với con riêng của bạn trai đang rất tốt đẹp.

Shark Bình công khai thể hiện tình cảm, gọi Phương Oanh là 'ý trung nhân' Ảnh 2

Shark Bình gọi Phương Oanh là ý trung nhân tại bữa tiệc thân mật

Phương Oanh đưa hai con Shark Bình đi ăn, chỉ một hành động thể hiện rõ mối quan hệ Ảnh 3

Con riêng của Shark Bình chủ động nắm tay Phương Oanh khi đến quán ăn

Dù vậy, chuyện tình của cặp đôi cũng gặp không ít “sóng gió”, thậm chí, họ còn phải đối mặt với những clip quay lén có mục đích xấu thường được lan truyền trên mạng. Phương Oanh từng chia sẻ với SAOstar về việc này: “Tôi thấy họ thường quay một đoạn dài, nhưng rồi chỉ cắt ra một đoạn ngắn với những góc quay xấu xí nhất và đăng lên mạng, dễ gây hiểu lầm.

Điều này vô tình làm cho hình ảnh của chúng tôi trở nên mất thiện cảm hơn trong mắt công chúng. Mục đích của họ – những người quay lén – là đăng lên mạng tạo chủ đề bàn tán, toxic rồi câu like. Tôi cảm thấy rất buồn.

Thà chúng tôi hôn nhau hay có hành động vượt qua giới hạn nơi công cộng thì không nói, nhưng đây lại là những cử chỉ vô cùng bình thường, sự quan tâm cơ bản dành cho một người ở bên cạnh mình. Vậy có gì sai?”.

Shark Bình công khai thể hiện tình cảm, gọi Phương Oanh là 'ý trung nhân' Ảnh 1

Chuyện tình giữa Shark Bình và Phương Oanh gặp không ít “sóng gió”

Theo (Saostar.vn)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật