Quách Thu Phương như chị gái của con trai khi đứng cạnh quý tử bảnh bao

Ở tuổi 45, nữ diễn viên Quách Thu Phương khiến nhiều người ngỡ ngàng với hình ảnh đứng bên quý tử nhưng trẻ trung chẳng khác hai chị em.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Quách Thu Phương hiếm hoi chia sẻ hình ảnh về cậu quý tử nhà mình. Theo đó, trong những khoảnh khắc được bà mẹ nổi tiếng đăng tải, anh chàng đã trổ mã ra dáng thanh niên, ngày càng phong cách, cá tính.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý hơn cả chính là hình ảnh trẻ trung bất ngờ của Quách Thu Phương khi đứng bên con trai. Ở tuổi 45, trải qua 2 lần sinh nở nhưng nữ diễn viên vẫn vô cùng rạng rỡ. Nhiều người đùa vui rằng nhìn hai mẹ con đứng kế bên nhau chẳng khác hai chị em là mấy.

Quách Thu Phương như chị gái của con trai khi đứng cạnh quý tử bảnh bao - Ảnh 1

Trong phần tương tác cùng khán giả, sao nữ Hương vị tình thân tiết lộ, cậu út xuất ngoại theo đuổi sự nghiệp du học. Là một người mẹ, Quách Thu Phương cũng không tránh được những cảm xúc hồi hộp, lo lắng. Nhưng hơn hết cô ủng hộ hành trình của con và hy vọng con sẽ học hỏi được nhiều điều ở chân trời mới.

“Ngày ấy rồi cũng đến. Ngoài kia còn rất nhiều điều để con trai mẹ chinh phục. Tự tin, mạnh mẽ, tỏa sáng và thành công với việc học của mình nha. Chúc tình yêu của mẹ mọi điều tốt đẹp nhất. Thượng lộ bình an nha Tình Yêu của mẹ”, Quách Thu Phương viết.

Quách Thu Phương như chị gái của con trai khi đứng cạnh quý tử bảnh bao - Ảnh 2

Con trai Quách Thu Phương tên Gia Hiển, là con út trong nhà, sinh năm 1997. Trong khi chị gái là người mạnh mẽ, hướng ngoại thì Gia Hiển lại là người tình cảm, ngọt ngào.

Trong một lần chia sẻ cùng truyền thông, Quách Thu Phương cho biết cô hiếm khi chia sẻ hình ảnh về các con bởi lẽ các con hiện tại đều đã trưởng thành, không muốn bị để ý quá nhiều về những khoảnh khắc đời tư. Bên cạnh đó, bản thân Quách Thu Phương cũng không muốn bị mang tiếng là người “khoe con”.

Nói về phương pháp dạy con, sao nữ Hương vị tình thân từng chia sẻ: “Mình luôn nói với các con, ba mẹ không có tài sản gì để lại, chỉ cho các con được tri thức nên đã cố gắng tạo mọi điều kiện để con được toại nguyện theo ước vọng của mình. Sau này con sẽ phải tự đi bằng chính đôi chân của mình, chứ ba mẹ già rồi không. Vì thế mà từ bé, con gái mình đã rất ý thức, tự lập và tự tin nữa”.

Theo 2Đẹp

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật