Phủ nhận ‘phim giả tình thật’, Khả Ngân – Thanh Sơn liên tục phát cẩu lương ngọt như mật

Khả Ngân – Thanh Sơn là cặp đôi được dân tình ‘đẩy thuyền’ nhiều nhất Vbiz.

Khả Ngân và Thanh Sơn đang là cặp đôi rất được khán giả yêu thích sau khi kết hợp cùng nhau nhiều dự án phim với không ít “phản ứng hoá học” tình yêu cực mạnh.

Phủ nhận 'phim giả tình thật', Khả Ngân - Thanh Sơn liên tục phát cẩu lương ngọt như mật Ảnh 1

Khả Ngân và Thanh Sơn đang là cặp đôi rất được khán giả yêu thích sau khi kết hợp cùng nhau nhiều dự án phim với không ít “phản ứng hoá học” tình yêu cực mạnh.

Từ đây, nhiều nghi vấn về việc Thanh Sơn – Khả Ngân có đang “phim giả tình thật” hay không đã được đặt ra. Cụ thể, trong không ít khoảnh khắc hậu trường phim, nhiều người bắt được khoảnh khắc Thanh Sơn nhìn Khả Ngân đắm đuối, trong khi cô nàng đang tranh thủ xem lại kịch bản phim. Ngoài ra, không ít khoảnh khắc Thanh Sơn chăm sóc ân cần “bạn gái tin đồn” trong hậu trường không khác gì một couple. Những khoảnh khắc này khiến dân tình phải “bấn loạn” bởi sự ngọt ngào của cặp đôi.

Nói về tin đồn “đẩy thuyền với Thanh Sơn, Khả Ngân từng chia sẻ: “Tôi thấy hạnh phúc vì sự kết hợp của tôi và anh Thanh Sơn được khán giả đón nhận. Tôi cảm thấy khá vui bởi mọi người yêu quý nhân vật nên mới tin vào chuyện tình cảm trong phim mà “đẩy thuyền” chúng tôi đến tận bây giờ. Bên cạnh đó, tôi cũng rất quý khán giả vì họ không nói quá sự thật hay làm điều gì khiến tôi khó chịu”.

Phủ nhận 'phim giả tình thật', Khả Ngân - Thanh Sơn liên tục phát cẩu lương ngọt như mật Ảnh 2

Không ít khoảnh khắc Thanh Sơn chăm sóc ân cần “bạn gái tin đồn” trong hậu trường không khác gì một couple.

Không ít khoảnh khắc Thanh Sơn chăm sóc ân cần “bạn gái tin đồn” trong hậu trường không khác gì một couple.

Thanh Sơn đã không ngại nhắc đến mối quan hệ với Khả Ngân sau tin đồn “phim giả tình thật”: Sự thật là Sơn và Ngân vẫn là đồng nghiệp thân thiết ở hai đầu Nam – Bắc. Sơn cũng chia sẻ ở nhiều bài phỏng vấn trước khi được hỏi về Khả Ngân rồi. Sơn đều có chung một nhận xét rằng Khả Ngân là cô gái dễ thương, vô tư và quyết liệt với nghề. Còn để nói Khả Ngân có phải cô gái đáng mơ ước của bất cứ chàng trai nào không thì Sơn không biết, vì mỗi người có một gu nhất định mà”.

Phủ nhận 'phim giả tình thật', Khả Ngân - Thanh Sơn liên tục phát cẩu lương ngọt như mật Ảnh 3

Phủ nhận phim giả tình thật, Khả Ngân – Thanh Sơn liên tục phát cẩu lương ngọt như mật.

Thanh Sơn và Khả Ngân cũng được khen hết lời vì sự đẹp đôi, nghiêm túc với nghề. Trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông trước đó, cặp đôi phủ nhận việc “phim giả tình thật”, song khán giả vẫn bất chấp “đẩy thuyền” mỗi khi có một khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai được chia sẻ.

Theo (Saostar.vn)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật