Phim thế sóng Hương vị tình thân tối nay: Hồng Diễm thời còn “khấp khểnh” vẫn xinh rạng ngời, Việt Anh đánh ghen Hồng Đăng

“Matxcơva mùa thay lá” sẽ lên sóng tập 1 tối nay.
Matxcơva mùa thay lá nối sóng Hương vị tình thân, fan thích thú gặp lại Việt Anh – Hồng Đăng – Hồng Diễm

Trailer phim “Mát-xcơ-va mùa thay lá”

Tối nay, bộ phim Matxcơva mùa thay lá sẽ chính thức lên sóng VTV1, thế sóng Hương vị tình thân. Đây là một bộ phim ngắn tập, từng được lên sóng từ dịp Tết Nguyên Đán 2017. Việc VTV cho phát sóng một bộ phim cũ khiến nhiều khán giả thắc mắc, nhưng cũng làm thỏa lòng các fan của cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm khi một lần nữa lại được gặp gỡ cặp đôi vàng trên sóng truyền hình.

Trong đoạn trailer được tung ra, Hồng Đăng gặp lại Hồng Diễm – người yêu cũ sau nhiều năm xa cách. Trong khi đó, Hồng Diễm giờ đây đã có chồng là Việt Anh. Trong một phân cảnh, Việt Anh nói với Hồng Diễm: “Anh tất bật ngược xuôi kiếm tiền khiến cho em bị đọa đầy à?”. Đáp lại, Hồng Diễm đáp: “Tiền bạc có quan trọng hơn hạnh phúc gia đình không anh?”.

Phim thế sóng Hương vị tình thân tối nay: Hồng Diễm thời còn

Phim thế sóng Hương vị tình thân tối nay: Hồng Diễm thời còn

Ngoài ra, ở một phân cảnh, Việt Anh còn tới gặp Hồng Đăng để đánh ghen vì cho rằng vợ mình đã ngoại tình với bạn thân. Anh hét vào mặt Hồng Đăng: “Tao với mày là bạn cơ mà, tại sao mày đối xử với tao như thế?”.

Phim thế sóng Hương vị tình thân tối nay: Hồng Diễm thời còn

Phim thế sóng Hương vị tình thân tối nay: Hồng Diễm thời còn

Ngoài những thước phim, khán giả cũng quan tâm tới ngoại hình của Hồng Đăng, Hồng Diễm, Việt Anh trong Matxcơva mùa thay lá.

So với hiện tại, các diễn viên cũng đã có ngoại hình thay đổi ít nhiều. Nếu như Hồng Diễm đã niềng răng thì Việt Anh cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhan sắc nữ chính vẫn xinh đẹp rạng ngời.

Thu (Theo Nhịp Sống Việt)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật