Phim “Gara hạnh phúc” mở màn cuốn hút: Quỳnh Kool ấn tượng khi hóa “đả nữ”

Gara hạnh phúc đã ra mắt khán giả và mang tới nhiều tình tiết hấp dẫn ngay từ những phân cảnh đầu tiên.

Gara hạnh phúc tập 1: Quỳnh Kool hóa ‘đả nữ’ cực ‘chiến’ nhưng lại bị người yêu ‘cắm sừng’

Gara hạnh phúc mở đầu với cảnh Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị một kẻ nào đó va vào người và làm hỏng chiếc bánh mà cô chuẩn bị ship. Vì thế, cô đã lái xe đuổi theo cả một đoạn đường và bắt hắn phải bồi thường. Khi tên này định ‘chí phèo’, Sơn Ca không ngại ‘dụng võ’ bắt đối phương phải ‘nôn’ tiền ra.

Sơn Ca sẵn sàng ‘đụng tay chân’ với những kẻ không biết điều.

Chi tiết kể trên cho thấy Sơn Ca tuy là con gái nhưng lại mạnh mẽ, cứng cỏi vô cùng. Không chỉ khó có ai bắt nạt được cô, mà Sơn Ca còn có thể ra tay bảo vệ người khác. Trong một lần đến gara ô tô Ngọc Vân của Khải (Bảo Anh) để xin việc, cô trông thấy Vân bị một người khách nạt nộ. Thậm chí, bà ta còn đẩy ngã Vân. Vốn dĩ Vân bị trầm cảm, bởi vậy nên cô đã rất sợ hãi.

Lúc này, mọi người trong gara xông ra để bảo vệ Vân. Tuy nhiên trước thái độ sỗ sàng của vị khách nữ, các nhân viên của Khải (Bảo Anh) dường như cũng chẳng biết xử lý ra sao. Đúng lúc đó, Sơn Ca xuất hiện và tát bà khách quá đáng một phát thật mạnh. Không chỉ vậy, cô còn cầm một chiếc ghế nhựa để uy hiếp, bắt mụ ta phải xin lỗi Vân.

Gara hạnh phúc: 'Đả nữ' Quỳnh Kool cực 'chiến', nhân vật của Bảo Anh từng giết người? - Ảnh 2.
Pha ra tay ‘đi vào lòng người’ của Sơn Ca.

Vốn dĩ ban đầu, cả Trung ‘trâu’ (Duy Hưng) lẫn Khải (Bảo Anh) đều không muốn nhận Sơn Ca vào gara làm việc vì định kiến cô là con gái, không phù hợp làm thợ sửa xe. Thế nhưng sau khi chứng kiến hành động ‘trượng nghĩa’ của Sơn Ca, Trung đã thay đổi cái nhìn về cô. Anh thậm chí còn giúp Sơn Ca thuyết phục Khải.

Gara hạnh phúc: 'Đả nữ' Quỳnh Kool cực 'chiến', nhân vật của Bảo Anh từng giết người? - Ảnh 3.
Khải trả cho Sơn Ca một khoản lớn, thế nhưng cô lại thẳng thừng bảo mình giúp Vân không phải vì tiền.

Dẫu vậy, dù rất cảm kích Sơn Ca nhưng Khải lại dùng tiền để trả ơn thay vì nhận cô vào làm. Anh trả cô khoản tiền lớn đến mức khiến Trung ‘trâu’ vì quá sốc mà thốt lên rằng ‘anh bị bệnh à’, ‘đây là ném tiền qua cửa chính chứ không phải qua cửa số nữa’.

Tuy nhiên, hành động của Khải lại khiến Sơn Ca rất tức giận. Cô nói thẳng: “Tôi đến đây xin việc chứ không phải để xin tiền. Lòng tốt không mua được bằng tiền đâu, anh đừng tưởng có tiền là muốn làm gì thì làm.”

Dễ thấy, Sơn Ca không hề ham vật chất, và càng đáng quý hơn khi cô đã từ chối số tiền từ Khải dù cuộc sống cũng đang thiếu thốn về vật chất.

Sơn Ca là một cô gái tốt nhưng Quân lại không biết trân trọng.

Rõ ràng, Sơn Ca là một cô gái tốt. Thế nhưng Quân (Bình An) có được cô lại không biết trân trọng. Vì muốn được sống sung sướng, Quân sẵn sàng ‘lái máy bay’ với người phụ nữ đã có chồng tên Cẩm Khê. Cả Sơn Ca lẫn ông nội đều xem Quân như một thành viên trong gia đình, vì thế chắc chắn họ sẽ rất thất vọng khi phát hiện sự thật.

Khải có quá khứ đáng sợ?

Nói thêm về Khải, dường như anh không đơn giản chỉ là chủ của một gara ô tô. Sau vụ việc Vân bị bà khách ‘quái thai’ bắt nạt, trong lúc an ủi em gái, Khải vô cùng phẫn nộ và bảo nếu đó không phải đàn bà thì anh đã đích thân xử lý. Tuy nhiên sau khi nghe anh trai nói vậy, Vân lại vô cùng sợ hãi và xin Khải đừng giết người nữa.

Gara hạnh phúc: 'Đả nữ' Quỳnh Kool cực 'chiến', nhân vật của Bảo Anh từng giết người? - Ảnh 5.
Vân xin Khải đừng giết người nữa, phải chăng anh thực sự đã làm điều đó trong quá khứ?

Một chi tiết khác cũng chỉ ra rằng Khải có một quá khứ phức tạp, đó là việc anh nói chuyện với người nào đó tên Lâm về Vĩnh – kẻ từng phản bội anh. Lúc Lâm muốn hỏi chỗ ở hiện tại của Khải, anh bất ngờ từ chối vì không muốn nhắc đến những chuyện trong quá khứ, đồng thời bảo đối phương bây giờ cuộc đời ai người nấy lo.

Gara hạnh phúc tập 2: Vân trầm cảm vì từng bị hãm hiếp?

Trong phần trích đoạn tập 2, Khải bị hai kẻ bịt mặt bám đuôi. Một trong hai người lén đột nhập vào nhà Khải nhưng bị anh ra tay đánh. Tuy nhiên với những tình tiết xuất hiện trước đó, không loại trừ khả năng đây là đàn em cũ của ông chủ gara Ngọc Vân.

Gara hạnh phúc: 'Đả nữ' Quỳnh Kool cực 'chiến', nhân vật của Bảo Anh từng giết người? - Ảnh 6.
Ngay cả Trung ‘trâu’ cũng không biết về quá khứ của Khải.

Ở một diễn biến khác, Khải sai Trung đi tìm Vĩnh. Tuy nhiên, Trung lại báo cáo rằng tên này đã hoàn toàn bốc hơi. Điều đó giúp Khải xác nhận khả năng Vĩnh đang bị người khác truy đuổi. Khi Trung hỏi có tiếp tục tìm hay không, Khải bảo không cần tiếp tục mà nên tập trung vào chuyện chuyển chỗ ở. Nghe vậy, Trung rất ngạc nhiên và tò mò về sự việc đã xảy ra trong quá khứ. Tuy vậy, Khải không tiết lộ dù Trung có là người em thân thiết của mình.

Vân từng bị hãm hiếp trong quán hát?

Trích đoạn tập 2 cũng hé lộ nguyên nhân khiến cho Vân bị trầm cảm. Cụ thể, xuất hiện cảnh cô nằm trên ghế trong quán karaoke, cả người không mặc quần áo và chỉ có một chiếc áo sơmi phủ lên người. Cộng thêm gương mặt thất thần của cô, nhiều khán giả suy đoán rằng Vân từng bị hãm hiếp. Bi kịch này là một đòn giáng mạnh vào tâm lý khiến cô trở nên nhút nhát, sợ hãi khi gặp mọi người.

Đón xem Gara hạnh phúc vào buổi tối các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần.

Theo: Phụ Nữ Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật