Những chia sẻ của Phương Nga đã khiến netizen ‘không nhịn được cười’!

Nhắc đến cặp đôi đẹp của Vbiz không thể không nhắc đến vợ chồng Bình An – Phương Nga.

Bình An – Phương Nga được dân tình ngưỡng mộ bởi một câu chuyện tình yêu đẹp.

Xem thêm: Bình An tiếp tục cầu cứu dân mạng vì Phương Nga mãi đòi làm điều này sau khi cưới

Hậu đám cưới hồi tháng 10/2022, Bình An – Phương Nga thường xuyên khiến dân tình ghen tị khi “phát cẩu lương” từ mạng xã hội cho đến thảm đỏ các sự kiện giải trí.

Mới đây nhất Phương Nga đã bất ngờ tiết lộ thay đổi lớn kể từ ngày về chung một nhà với Bình An. Theo đó cô đăng tải loạt ảnh du lịch cùng ông xã ở nước ngoài, kèm theo đó là dòng tâm sự: “Tính ra từ ngày cưới chồng xong đi đâu cũng vừa thấy an toàn, vừa đỡ phải xách đồ”.

Nàng hậu Phương Nga đăng tải loạt ảnh du lịch cùng chồng

Hóa ra thay đổi lớn nhất mà Phương Nga cảm nhận được chính là sự an toàn, đặc biệt là lúc nào ra ngoài cũng có người xách đồ phụ nàng Á hậu. Quả không sai khi dân mạng gọi Bình An là hình mẫu “ông chồng quốc dân” lý tưởng!


Hành động của Bình An đã khiến nhiều chị em phụ nữ xuýt xoa, bày tỏ sự ghen tị với Phương Nga.
Cách đây chưa lâu trong buổi phỏng vấn với SAOstar, nàng dâu Phương Nga đã tiết lộ những chia sẻ cuộc sống của hai vợ chồng hậu đám cưới.

Phương Nga tiết lộ thay đổi lớn kể từ ngày cưới Bình An Ảnh 5
Phương Nga tâm sự: “Khi kết hôn thì cả hai đã về chung một nhà, nên những lúc đi chơi, đi làm về muộn Bình An không phải sắp xếp thời gian để đưa tôi về nữa, mà chỉ cần cùng nhau về là nghỉ ngơi được rồi. Ngoài ra chúng tôi cũng không có nơi nào để trốn cả, ví dụ dù rất giận nhau nhưng tối vẫn phải ngủ chung, tiếp xúc hằng ngày. Đó cũng là một sự thay đổi so với hồi còn độc thân”.

Theo SAOstar

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật