Mặt nạ gương tập 5: Hoa (Lương Thu Trang) bị người đàn ông bí mật theo dõi

Trong tập 5 của Mặt nạ gương, Hoa (Lương Thu Trang) bị kẻ lạ mặt theo dõi khi đang điều tra vụ án mới.

Trong preview tập 5 của Mặt nạ gương, Hoa (Lương Thu Trang) tiếp tục đối mặt với vụ án mới.

Để tìm kiếm tư liệu cho tác phẩm mới, Hoa đã liên hệ với người bạn Khải (Bình An) giúp đỡ. Lúc này, Khải đang nghiên cứu lại vụ án thẩm mỹ viện Minh Thái xảy ra 20 năm trước. Anh đưa Hoa đến hiện trường vụ án từng gây chấn động một thời.

Preview phim Mặt nạ gương tập 3

Tại đây, cả hai đã so sánh hai vụ án tại thẩm mỹ viện Bắc Việt và Minh Thái. Hoa phát hiện hai vụ án này có sự tương đồng gần 90%. Cô cho rằng vụ án thẩm mỹ viện Bắc Việt đã bị một kẻ cố tình lặp lại những tình tiết của vụ án Minh Thái. Ngay lập tức, Khải gợi ý Hoa lấy ý tưởng này để sáng tác tác phẩm mới.

Mặt nạ gương tập 5: Hoa (Lương Thu Trang) bị người đàn ông bí mật theo dõi - Ảnh 3.

Hoa tiếp tục vướng vào một vụ án mới.

Trong lúc đang suy nghĩ, Hoa phát hiện bị theo dõi bởi một người đàn ông bịt mặt. Sau khi quay về, cô đã hẹn gặp gỡ với người bạn bí ẩn để giải thích về mối liên hệ giữa hai vụ án tại thẩm mỹ viện Bắc Việt và Minh Thái. Cô đặt nghi vấn đây là một âm mưu hãm hại bố mình hoặc ân oán luân hồi.

Mặt nạ gương tập 5: Hoa (Lương Thu Trang) bị người đàn ông bí mật theo dõi - Ảnh 4.

Hoa cho rằng vụ án là một âm mưu hãm hại ông Nghị.

Trong một diễn biến khác, bà Diễm muốn chồng nhận một ca phẫu thuật mới. Do bệnh nhận ngại đến bệnh viên nên ông Nghị quyết định từ chối. Điều này khiến bà Diễm trách chồng và Hoa đang cho rằng bà muốn trục lợi từ chồng.

Mặt nạ gương tập 5: Hoa (Lương Thu Trang) bị người đàn ông bí mật theo dõi - Ảnh 5.

Bà Diễm muốn ông Nghị phẫu thuật cho một bệnh nhân.

Vụ án thẩm mỹ viện Bắc Việt và Minh Thái có thực sự liên quan đến nhau? Ai là người theo dõi Hoa? Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Ngân Thơ (Theo Nhịp Sống Việt)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật