Mạnh Trường đăng ảnh cưng chiều vợ bên Brugge, bình luận của Hồng Diễm mới đáng chú ý?

Sau khi đóng máy Hương vị tình thân, Mạnh Trường vẫn chưa từng hé lộ về màn tái xuất của mình trên sóng truyền hình. Thay vào đó, anh dành toàn bộ thời gian ở bên và chăm sóc gia đình nhỏ. Mới đây nhất, nam diễn viên còn hạnh phúc báo tin đến bạn bè, đồng nghiệp khi cho biết bà xã đã mang thai con thứ ba.

Nam diễn viên đang cùng bà xã vi vu trời Tây và loạt khoảnh khắc đẹp của hai vợ chồng cũng được chia sẻ trên trang cá nhân. Không ít người cũng dành những lời ngợi khen cho nhan sắc của Lan Phương. Mặc dù mang bầu và bụng đã vượt mặt thế nhưng dung nhan bà xã Mạnh Trường vẫn vô cùng xinh đẹp, không chỉ gì thay đổi nhiều thậm chí thần thái còn rạng ngời vui tươi hơn.

Mới đấy trên trang cá nhân của Mạnh Trường, nam diễn viên đăng tải hình ảnh cực kỳ lãng mạn và thơ mộng của hai vợ chồng tại Brugge, bài đăng ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CDM. Cùng với những khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Mạnh Trường ở trời Tây, không ít người cũng dành những lời ngợi khen cho nam diễn viên.

Đáng chú ý nhất là bình luận của Hồng Diễm.

– Đi chơi Châu Âu mang mỗi cái áo kẻ này a?

Cả hai cũng tương tác trên MXH vô cùng hóm hỉnh.

Tâm sự thật là vừa sang thấy giảm giá lao vội vào mua đc đúng cái này chứ cũng ko mang gì để mặc luôn🤣🤣

Uh, mình chỉ hỏi vậy thôi chứ ko thắc mắc sâu đâu. Có quần và áo mặc là tốt rồi.🙃

Vào vai người vợ tốt mà ghê gớm thật😶

Trong phim ‘Cả một đời ân oán’ bắt đầu phát sóng từ tháng 12/2017, Mạnh Trường vào vai Đăng – con trai lớn trong một gia đình giàu có, được bố tin tưởng giao cho quản lý tập đoàn. Nữ diễn viên đóng cặp với anh trong phim này chính là Hồng Diễm. Cuộc hôn nhân của hai người trong ‘Cả một đời ân oán’ trở nên kịch tính khi người anh cùng cha khác mẹ của Đăng (Mạnh Trường) xuất hiện và lại chính là người yêu cũ của Dung (Hồng Diễm). Mạnh Trường chia sẻ dù Hồng Diễm hơn tuổi và không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng anh vẫn có thể dễ dàng tung hứng với cô khi đóng vai vợ chồng. Anh rất thích nét diễn tự nhiên, bản năng và chân thật ở Hồng Diễm.

Trong suốt gần 15 năm về chung nhà, tình cảm của vợ chồng Mạnh Trường vẫn luôn mặn nồng. Cả hai có với nhau “1 nếp, 1 tẻ” đầy đủ. Bên cạnh đó, sự nghiệp của Mạnh Trường cũng không ngừng đi lên khi anh chứng minh được khả năng diễn xuất thông qua nhiều tác phẩm ăn khách như Hương vị tình thân, Tình yêu và tham vọng, Sinh tử,…

LTH (tổng hợp)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật