Khối tài sản ‘khủng’ của Bình An và Phương Nga khi ‘về chung một nhà’

Đám cưới của Bình An – Phương Nga vào ngày 10/10 tới đây hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả.

Tháng 10 tới đây, cặp đôi Bình An và Phương Nga sẽ chính thức “về chung một nhà” bằng lễ cưới được diễn ra ở Hà Nội. Trước thềm lễ cưới, mọi nhất cử nhất động của cặp đôi đều được “soi” cặn kẽ.

Khối tài sản 'khủng' của Bình An và Phương Nga khi 'về chung một nhà' Ảnh 1

Bình An và Phương Nga là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz.

Bên cạnh những thông tin xoay quanh hôn lễ, dân mạng cũng đặc biệt quan tâm về khối tài sản chung của cặp đôi khi “về chung một nhà”. Đều là những cái tên hoạt động trong làng giải trí, bởi thế nên không khó để cặp đôi sở hữu cơ ngơi hoành tráng.

Cách đây chưa lâu, cặp đôi đã khoe cơ ngôi khủng là một căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân sắp tới. Được biết là căn hộ được Bình An “tậu” trước thời điểm cầu hôn Phương Nga.

Khối tài sản 'khủng' của Bình An và Phương Nga khi 'về chung một nhà' Ảnh 2

“Tôi không phải mua trả góp. Tôi không tốn tiền vào việc đi chơi hay la cà hàng quán. Ngoài chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày, tôi cũng để dành được một khoản tiết kiệm cho những việc lớn”, Bình An tiết lộ với giới truyền thông về căn hộ sẽ là tổ ấm của cặp đôi trong tương lai.

Khối tài sản 'khủng' của Bình An và Phương Nga khi 'về chung một nhà' Ảnh 3
Khối tài sản 'khủng' của Bình An và Phương Nga khi 'về chung một nhà' Ảnh 4

Cơ ngơi khủng của Bình An “tậu” trước khi rước Phương Nga về dinh.

Theo quan sát, căn hộ của cả hai đày đủ nội thất được bố trí gọn gàng, mang phong cách Á – Âu với tầm nhìn hướng thành phố. Tính sương sương căn hộ này có giá cũng vài tỷ đồng!

Trước đó hồi năm 2020, Bình An đã có lần hiếm hoi tiết lộ cơ ngơi bề thế của gia đình nàng Á hậu. Theo đó ngôi biệt thự mà gia đình Phương Nga đang sinh sống có kiến trúc hiện đại, thanh lịch và trông vô cùng hoành tráng.

Khối tài sản 'khủng' của Bình An và Phương Nga khi 'về chung một nhà' Ảnh 5

Bình An vô tình để lộ biệt thự bề thế nhà Phương Nga.

Dù là người của công chúng, thế nhưng những thông tin xoay quanh gia thế của Á hậu Phương Nga vẫn là một ẩn số. Cô chỉ tiết lộ có chị gái kinh doanh ở TP HCM.

Với loạt “hint” kể trên hứa hẹn khối tải sản “khủng” của cặp đôi sao khi “về chung một nhà”. Hiện dân tình đang rất trông ngóng ngày trọng đại của Bình An và Phương Nga vào 10/10 tới để xem, đám cưới của cả hai sẽ hoành tráng đến nhường nào.

Khối tài sản 'khủng' của Bình An và Phương Nga khi 'về chung một nhà' Ảnh 6

Dân tình đang rất trông đợi đám cưới của cặp đôi Bình An – Phương Nga.

Theo (Saostar.vn)

 

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật