‘Hương vị tình thân’: Thy phát hiện bao năm mình “còng lưng” nuôi con trai của kẻ thù

Một cô gái giỏi như Thy, làm gì cũng cân nhắc có lợi cho bản thân mới làm. Không nghĩ một ngày lại đi sai hướng. Từ thiên đàng bỗng rơi xuống vực sâu cay đắng.

 

Bị long nhắc nhở vạch mặt đôi ba lần nhưng Thy vẫn chứng nào tật ấy, nàng ta luôn cố tỏ ra ngây thơ vô số tội trước mặt anh trai chồng. Nhưng trong lòng đang rất sợ hãi và xấu hổ.

Bị long nhắc nhở vạch mặt đôi ba lần nhưng Thy vẫn chứng nào tật ấy, nàng ta luôn cố tỏ ra ngây thơ vô số tội trước mặt anh trai chồng. Nhưng trong lòng đang rất sợ hãi và xấu hổ. Ban đầu Thy chỉ muốn dựa vào cái chết của bố nhiều năm trước để rằn mặt tống cổ Nam ra khỏi nhà chồng để vị trí của cô không bị lung lay . Nhưng không ngờ càng điều tra về ông Sinh thì lại mở ra cho Thy nhiều điểm nghi vấn khác. Từ nghi ngờ về mối quan hệ của mẹ mình với ông Tấn đã có từ khi bố cô còn sống chứ không phải bây giờ họ mới yêu nhau.

 

Nhưng Thy không nghĩ rằng dù có đặt ra bao nhiêu nghi vấn bao nhiêu giả thiết đi chăng nữa. Cô cũng không bao giờ nghĩ tới người tình của mẹ bây giờ là người đã giết hại bố mình năm xưa. Và người em trai cô bao năm còng lưng cung phụng nuôi ăn học lại không cùng bố với mình. Những câu nói đùa vô tình của Huy trong buổi tiệc mừng Dũng lên chức khi thấy cử chỉ của Dũng và ông Tấn giống hệt nhau cứ như được tập luyện trước . Rằng “cứ như hai bố con ấy mẹ nhỉ”. Nay đã thành sự thật.

Ở trailer tập 55. Thám tử mà Thy nhờ điều tra đã đưa ra kết quả khiến Thy chết đứng trong vài giây. “ông Tấn đang bị người ta tố giết người mà đối tượng bị hại chính là bố em” ” chị còn điều tra được ông ấy còn lo thủ tục chuyển rất nhiều tài sản sang tên cho một người tên là Nguyễn Hùng Dũng”

Thôi song, một người thông minh như Thy chỉ cần nghe đến đây là hiểu ra tất cả. Mối thù giết cha nay đã chuyển sang một hướng khác là người mẹ và nhân tình của mẹ mình.

Cú sốc cay đắng này làm sao Thy ghánh nổi, liệu cô có phát điên lên không. Cô sẽ xử lý ra sao, cô sẽ đối mặt thế nào với Nam ?

Đón xem tập 55 phần 2 Hương vị tình thân 21h tối nay trên VTV1.

Hồng Ngọc

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật