‘Hương vị tình thân’: Tập 59 phần 2 bố Sinh khuyên Nam không tiết lộ chuyện có bầu, Chiến “c.h.o” lại có biến

Ở những tập trước khán giả đã biết Nam có em bé mà sao mãi chưa thông báo cho Long và gia đình chồng. Thì nay theo những gì ê kíp làm phim mới tiết lộ. Ông Sinh muốn Nam chưa nói với mọi người mình có bầu, vì nói bây giờ có thể cô và em bé sẽ gặp nguy hiểm. Bà Sa, Thy đang rất ghét cô nếu biết cô có bầu biết đâu hai người đó có thể làm hại cô thì sao. Chính vì vậy cô mới chỉ bóng gió cho Long biết chứ chưa thông báo chính thức.

Thành viên ê kíp hé lộ thêm ông Khang và ông Sinh có cuộc gặp gỡ riêng. 2 ông bố là thông gia cùng nhau tâm sự về cuộc sống. Ông Sinh kể chuyện quá khứ ông từng lầm đường lỡ bước và được ông Khang an ủi. Ông Khang khuyên ông Sinh đừng nên nghĩ ngợi nhiều mà nên tập trung lo cho hạnh phúc các con Nam – Long cũng như minh oan về tội giết người của bản thân.

Nghe lời của ông Khang ông Sinh đã lên đường về quê Chiến “chó”. Cùng lúc nay ở quê ông Chiến bất ngờ đụng mặt với một người đàn ông lạ, hai người xảy ra ẩu đả. Một số khán giả cho rằng đây là đàn em của lão Tấn đến để trừ khử ông Chiến. Một số khác lại cho rằng nhìn cách giơ tay ra hiệu thì có thể đây cũng là đồng minh của ông Chiến.

Tập 59 (phần 2) Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h hôm nay (19/10) trên kênh VTV1.

Hồng Ngọc

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật