Hương vị tình thân: Nhiều người chê phim đã suy nghĩ lại khi đọc những dòng này của thành viên ê kíp

 Thành viên ê kíp làm phim Hương vị tình thân đã có những chia sẻ xúc động sau khi tập cuối lên sóng.

Thành viên ê kíp chia sẻ xúc động sau tập cuối Hương vị tình thân

Tối qua (27/10), Hương vị tình thân đã chính thức khép lại trên sóng VTV1. Trong hành trình phát sóng, bộ phim không tránh khỏi lời khen tiếng chê. Ngay cả tập cuối cũng vẫn tạo ra những tranh cãi trái chiều khi có người hài lòng, có người lại hụt hẫng, và cũng không thiếu những ý kiến cho rằng đoạn kết nhạt nhẽo, chưa giải quyết hết các vấn đề đặt ra.

Sau khi tập cuối lên sóng, thành viên ê kíp làm phim cũng đã có những chia sẻ xúc động để khán giả hiểu hơn về hành trình 136 tập phim đã lên sóng. Theo đó, để có thể hoàn thành bộ phim, ê kíp Hương vị tình thân đã phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn vì phải quay trong mùa dịch. Thế nên bộ phim không tránh khỏi những thiếu sót, có những chi tiết khán giả “soi” rất đúng, và không phải ê kíp làm phim không nhận ra, nhưng vì điều kiện không cho phép, nên nhiều khi cũng đành lực bất tòng tâm.

Hương vị tình thân: Nhiều người chê phim đã suy nghĩ lại khi đọc những dòng này của thành viên ê kíp - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vượt qua mọi khó khăn, cuối cùng các thành viên đoàn phim và dàn diễn viên cũng đã hoàn thành tốt mọi công việc, không ai bỏ cuộc, vì tất cả đều yêu quý, trân trọng tác phẩm của mình, và cảm thấy có cần phải có trách nhiệm với những tình cảm mà khán giả trao gửi.

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ:

Hương vị tình thân: Nhiều người chê phim đã suy nghĩ lại khi đọc những dòng này của thành viên ê kíp - Ảnh 2.

Fan Hương vị tình thân thông cảm hơn cho đoàn phim sau chia sẻ của thành viên ê kíp

Sau chia sẻ này của thành viên ê kíp, rất nhiều khán giả đã gửi lời cảm ơn vì nhờ đó mà họ hiểu rõ hơn được quá trình làm phim, những khó khăn, gian khổ mà đoàn phim đã phải trải qua, từ đó để có một cái nhìn bao dung và thông cảm hơn.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều khán giả cho rằng, dù họ biết Hương vị tình thân cũng như bao bộ phim khác, vẫn còn “sạn”, còn những điều chưa khiến họ hài lòng, nhưng dù sao, bộ phim cũng đã mang đến một món ăn tinh thần bổ ích dành tặng khán giả, nhất là ở giai đoạn dịch bệnh căng thẳng như vừa qua

Thu (Theo Nhịp Sống Việt)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật