‘Hương vị tình thân’: Long và bố Sinh tìm được Chiến “chó”, bà Bích nghi ngờ Diệp có bầu với Dũng

Trong diễn biến tập 54 phần 2  Hương vị tình thân tập, ông Sinh đã cùng Long trở về quê để tìm tung tích của Chiến “chó”. Nhờ sự giúp đỡ của Long, vụ việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hai bố con đã lần theo manh mối là bà cụ từng giặt áo của Chiến và phát hiện ra nơi ẩn náu của gã giang hồ.

 

Thì ra sau khi bị người của Tấn hại, Chiến không chết mà được bà cụ này cứu sống. Bấy lâu nay, gã đã được người phụ nữ không chồng không con ấy cưu mang, chăm sóc. Khi Chiến chuẩn bị trở về nhà thì ông Sinh và Long ập vào nơi trú ẩn của gã. Tập phim khép lại bằng cảnh Chiến hội ngộ ông Sinh trong niềm hân hoan của khán giả.

Dũng – Diệp vẫn tạm thời đang trong trạng thái căng thẳng khi Diệp nhất quyết không từ bỏ gia đình mình vì Dũng. Dù rất yêu Dũng, nhưng Diệp không thèm trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của anh, khiến con trai bà Sa đứng ngồi không yên. Thấy con gái uống trà sữa, bà Bích quở rằng dạo này bụng Diệp to ra vì ăn nhiều đồ ngọt. Bà còn cảnh cáo con không cẩn thận thì sẽ trở lại vóc dáng béo ú khi xưa.

Tuy nhiên bà Bích lại giật mình, cho rằng Diệp béo bụng không phải vì trà sữa mà chính là vì… Dũng. Trong khi Diệp tìm mọi cách để bác bỏ thì bà Bích lại quyết định chạy ra tiệm thuốc mua que thử cho Diệp.Không biết kết quả của que thử như thế nào, nhưng preview tập 55 khiến khán giả cho rằng biết đâu Diệp thực sự mang bầu. Preview hé lộ cảnh bà Bích khóc lóc than thở với ông Sinh rằng cuộc đời mình cứ luôn phải gắn với bà Sa. Diệp đã gắn với Dũng đến mức không thể nào gỡ ra được nữa.

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 55 lên sóng VTV1 tối 13/10.

LTH (tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật