‘Hương vị tình thân’: Long “dằn mặt” em dâu tuyên bố đã biết những việc Thy làm sau lưng nhà chồng, Chiến “ch.ó” có thể lại gặp biến cố

Ở cuối tập 53 Long đã gọi Thy đến phòng để nói chuyện. Mà thực chất là dằn mặt Thy.

 

Theo những gì được ê kíp làm phim tiết lộ rằng Long đã biết hết mọi chuyện Thy làm với Nam và bố Sinh. Long còn biết cả chuyện Thy và mẹ vu cho bà Bích lấy chiếc vòng vàng năm nào. Tất cả đều có bằng chứng hết. Chưa kể Long còn nắm hết các mối quan hệ lén lút với đối tác bên ngoài. Nghe đến đây Thy tái mặt những vẫn tỏ ra như mình vô tội” làm thế nào ạ, anh nói gì em không hiểu”

Sau khi nghe bố vợ tâm sự những nghi ngờ về vụ án trong quá khứ. Long đã cho người âm thầm điều tra và tìm lại ống Chiến. Long cùng bố Sinh lên đường tìm tung tích của ông Chiến. Sau khi bị người của ông Tấn truy đuổi suýt mất mạng, ông Chiến được một bà cụ cứu mạng. Ở với bà cụ một thời gian ông Chiến được bà cụ yêu mến và muốn Chiến ở lại cùng. Nhưng ông Chiến hứa sẽ trở lại giờ phải về chăm bố già bệnh tật ở nhà.

Đúng lúc ông Chiến định ra về thì có người ập vào, nhìn vẻ mặt sợ hãi của ông Chiến khán giả cũng đoán đấy là người của Lão Tấn đã đánh hơi thấy ông Chiến và tìm đến. Người xem cũng mong rằng Long và bố Sinh cùng tới kịp để ông Chiến không bị hại một lần nữa.

Mọi câu hỏi sẽ được giải đáp trong tập 54 tối này lúc 21 trên VTV1

Hồng Ngọc

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật