‘Hương vị tình thân’: Chiến “c.h.o” đồng ý ra toà làm chứng vạch tội lão Tấn, Thy lén làm xét nghiệm ADN

Trong tập 55 phần 2 Hương vị tình thân Long và ông Sinh đã tìm được Chiến tuy nhiên mọi bằng chứng để kết tội lão Tấn đã bị tiêu hủy, nhưng Chiến “chó” đồng ý ra tòa làm chứng cho ông Sinh, Rất nhanh chóng, vụ việc này đến tai ông Tấn và nhân tình. Bà Sa vô cùng lo lắng giục bố Dũng hãy mau chóng giải quyết sự việc. Bị đẩy vào đường cùng, thậm chí bà Sa còn yêu cầu ông Tấn làm cách nào cũng được, nếu cần thiết thì có thể bắt cả ông Sinh và Chiến “im lặng vĩnh viễn”. Thái độ của bà Sa khiến cho khán giả cảm thấy rùng mình, vì ngu muội và tham lam bà lại đi vào viết xe đổ của quá khứ.

 

Long đã mang chuyện bố vợ bị oan kể lại cho ông Khang bà Xuân, anh vẫn muốn bà Xuân giữ bí mật có lẽ do vui mừng quá nên bà đã nói hết mọi chuyện với Thy bà còn rất hồn nhiên nói rằng hung thủ hại bố Thy là người yêu của mẹ cô. Tuy nhiên Thy không muốn tin vào sự thật đấy, cho đến khi Long nói ra đã có người chứng kiến sự việc và sẽ ra tòa làm chứng cô mới chịu tin.

Trong lúc Thy đang phân vân về việc ông Tấn nhân tình của mẹ liên quan đến cái chết của bố mình, thì thám tử của cô đã gọi điện thông báo về mối quan hệ giữa bố cô với lão Tấn và ông Sinh. Điều làm cho Thy khá bất ngờ khi thám tử thông báo lão Tấn đang làm thủ tục chuyển số lượng tài sản lớn sang tên Nguyễn Hùng Dũng, cô đã sâu chuỗi và đã lờ mờ nhận ra chân tướng của sự việc. Cô đến nhà mẹ đẻ vào phòng tim thấy sợi tóc trên áo và lấy đi 2 cái bàn chải đánh răng. Có thể cô mang những vật này đi sét nghiệm ADN.

Liệu bà Sa và lão Tấn có thủ tiêu ông Sinh với Chiến “chó”. Thy sẽ thế nào khi phát hiện ra Dũng chính là con của kẻ đã giết bố mình.

Đón xem Hương vị tình thân tập 56 phần 2 tối 14/10 trên VTV1.

L.T.H (tổng hợp)

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật