Gia Đình Mình Vui Bất Thình tập 5: Thanh Sơn rơm rớm nước mắt xin cưới Khả Ngân, Lan Phương được minh oan

Trong tập 5 phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, mâu thuẫn giữa Hà (Lan Phương) và Trâm Anh (Khả Ngân) từng bước được giải tỏa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là một trong những tựa phim quy tụ sự tham gia của dàn cast đình đám nhất hiện nay. Phim gây chú ý ngay từ những tập đầu tiên nhờ nội dung vui nhộn, chữa lành về đề tài gia đình, cùng diễn xuất tròn trịa của các diễn viên. Tập 5 của phim xoay quanh màn giảng hòa giữa Hà (Lan Phương) và Trâm Anh (Khả Ngân). Đồng thời, Danh (Thanh Sơn) ra sức thuyết phục mẹ người yêu đồng ý cho đưa nàng về dinh.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình tập 5: Thanh Sơn rơm rớm nước mắt xin cưới Khả Ngân, Lan Phương được minh oan Ảnh 1

Theo diễn biến đoạn preview tập 5, Danh mời Trâm Anh và Hà cùng các anh chị ra ngoài ăn, nói chuyện với nhau để làm rõ mâu thuẫn hôm trước. Tại đây, Công (Quang Sự) đề nghị gọi điện thoại cho người yêu cũ của Danh để nói rõ mọi chuyện. Lúc này, Danh tỏ ý không mong muốn, nhưng Hà vẫn nhấc máy lên gọi để chứng minh bản thân là “cây ngay không sợ chết đứng”. Liệu người yêu cũ Danh sẽ nói gì với Trâm Anh và mọi người?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình tập 5: Thanh Sơn rơm rớm nước mắt xin cưới Khả Ngân, Lan Phương được minh oan Ảnh 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình tập 5: Thanh Sơn rơm rớm nước mắt xin cưới Khả Ngân, Lan Phương được minh oan Ảnh 3

Sau bữa ăn định mệnh hôm trước, mẹ Trâm Anh có vẻ không vui, chính vì thế, Danh đã đến nhà ra sức thuyết phục bà đồng ý cho cả hai làm đám cưới. “Xin cô cho con cơ hội được ở bên cạnh Trâm Anh, được nghe cô ấy mắng mỏ mỗi ngày. Chắc chắn vì Trâm Anh mà con sẽ tốt hơn. Con không biết mãi mãi là bao lâu nhưng chắc chắn ở bên nhau chúng con sẽ hạnh phúc còn nếu xa nhau thì khổ lắm ạ”. Danh có thành công thuyết phục mẹ Trâm Anh?

Gia Đình Mình Vui Bất Thình tập 5: Thanh Sơn rơm rớm nước mắt xin cưới Khả Ngân, Lan Phương được minh oan Ảnh 4
Gia Đình Mình Vui Bất Thình tập 5: Thanh Sơn rơm rớm nước mắt xin cưới Khả Ngân, Lan Phương được minh oan Ảnh 5
Gia Đình Mình Vui Bất Thình tập 5: Thanh Sơn rơm rớm nước mắt xin cưới Khả Ngân, Lan Phương được minh oan Ảnh 6

Trong một diễn biến khác, ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) thắng kèo bóng đá và bắt đầu ăn mừng trước sự buồn bã của ba cậu con trai. Để đáp lễ, vào bữa ăn tiếp theo, cả ba nhờ bà Cúc (NSND Lan Hương) chỉ lấy 3 cái đĩa và 1 đôi đũa để trêu bố. Ở trận đấu sau, ba anh em có cơ hội phục thù?

Những diễn biến mới của phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lên sóng vào tối thứ 5, thứ 6 hằng tuần trên VTV3.

Theo (Saostar.vn)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật