Gia đình mình vui bất thình lình tập 23: Lộ bí mật ‘động trời’ của ba con trai ông Toại

Gia đình mình vui bất thình lình tập 23, trong lúc phơi áo cùng Trâm Anh, Phương phát hiện hóa đơn thanh toán karaoke hôm trước trong túi chồng nhưng có cả tên 3 anh em.
Gia đình mình vui bất thình lình tập 23, Phương phát hiện hóa đơn đi hát karaoke của chồng và hai em chồng.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 23 hé lộ tình tiết 3 anh em Công – Thành và Danh lại rơi vào rắc rối khi chuyện họ đi hát karaoke bị cả ba “nóc nhà” phát hiện.

Đó là khi, phơi áo cùng Trâm Anh, Phương phát hiện hóa đơn thanh toán karaoke hôm trước trong túi chồng nhưng có cả tên 3 anh em. Đặc biệt, trong đó có hạng mục “2 chai bia em Đào tặng anh Danh soái ca”.

Ở diễn biến khác, bé Long gặp khó khăn khi làm toán vì 10 ngón tay không đủ để thực hiện phép tính 9+9. Thành gợi ý con trai nên dùng cả 10 ngón chân để đếm nhưng bé Long lý sự rằng nếu vậy thì sẽ bị lạnh chân vì phải cởi tất ra.

Khi Thành đề nghị Hà mua tất hở ngón chân cho con, cô đưa ra cách giải quyết trong một nốt nhạc, đó là yêu cầu chồng đưa 9 ngón tay của mình ra để hỗ trợ bé Long làm toán.

Cuối cùng cũng tới ngày Thành tới cửa hàng trang sức nhận chiếc nhẫn cưới đã đặt. 3 anh em thở phào vì chiếc nhẫn quá giống với bản gốc.

Thành nói: “Nhẹ hết cả người, mấy hôm nay mất hồn chứ không phải mất nhẫn nữa”. Danh thì thừa nhận mấy ngày qua không khí căng thẳng như phim hình sự.

Khi đã nhận được nhẫn, 3 anh em vui mừng vì đã giải quyết xong rắc rối. Tuy nhiên, Hà đã phát hiện ra điểm bất thường và yêu cầu cả Công – Thành – Danh vào nhà kho nói chuyện.

3 “nóc nhà” sẽ phản ứng thế nào về chuyện chồng đi hát karaoke?

Diễn biến chi tiết Gia đình mình vui bất thình lình tập 23 sẽ lên sóng tối nay (25/5) trên VTV3.

Nguồn “Báo Thế giới & Việt Nam”

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật