Gia đình mình vui bất thình lình tập 22: Hà Lan (Lương Thu Trang) lộ diện sang chảnh, Trâm Anh bị ăn tát trước mặt chồng và chị dâu

Gia đình mình vui bất thình lình tập 22, Trâm Anh nhận cái tát trời giáng từ một nữ ngôi sao nổi tiếng trước mặt chồng và hai chị dâu.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 22, Hà cùng Phương tới chỗ quay phim của Trâm Anh vì biết diễn viên nổi tiếng Hà Lan sẽ có mặt để chụp ảnh cùng và xin chữ ký. Hà Lan xuất hiện sang chảnh, thể hiện đẳng cấp ngôi sao.

Tuy nhiên, ngay cảnh đầu tiên diễn cùng Hà Lan, Trâm Anh đã bị ăn tát ngay trước mặt chồng. Lý do vì sao cô bị tát?

Ở diễn biến khác, Thành quá lo lắng về chuyện mất nhẫn cưới nên hẹn Công và Danh ra quán vỉa hè tâm sự nhằm tìm cách gỡ rối.

Danh nói: “Riêng với chị Hà, mất nhẫn coi như cầm chắc cái chết rồi, quan trọng là mình chết thế nào thôi. Tự thú đi, để đến lúc bà Hà ngửi được mùi sẽ truy ra thì thôi. Rơi ở đâu cố mà tìm đi. Em biết tính chị Hà, nói đi thì chị ấy cho qua”.

Đúng lúc đó, Thành nhận được tin nhắn gửi đến từ cô gái tự xưng là Đào “golden girl”. Cô ta cho rằng mình là người nhặt được chiếc nhẫn cưới của Thành. Thành chết điếng khi đọc được tin nhắn ấy.

Hà sẽ phản ứng ra sao khi em dâu bị tát?

Diễn biến chi tiết Gia đình mình vui bất thình lình tập 22 sẽ lên sóng tối nay (22/5) trên VTV3.

Nguồn “Báo Thế giới & Việt Nam”

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật