Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công – Phương không thể có con, nguyên nhân đến từ anh cả?

Dân tình bàn tán trước việc Công và Phương không thể có con ở Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Ở thời điểm hiện tại, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đang là bộ phim Việt nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Việc phim tăng số tập so với ban đầu tuy gây nhiều tranh cãi song vẫn được nhiều người xem ủng hộ. Trong những tập gần đây, mối quan hệ vợ chồng của Công (Quang Sự) và Phương (NSƯT Kiều Anh) đã có chuyển biến rất tốt.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công - Phương không thể có con, nguyên nhân đến từ anh cả? Ảnh 1

Sau khi vợ chồng gỡ bỏ mọi mâu thuẫn, Phương và Công bắt đầu muốn có con. Thế nhưng, đứng trước mong mỏi của vợ Công lại chần chừ khiến bầu không khí gia đình lần nữa căng thẳng. Trước sự chấn vấn của vợ, Công khẳng định bản thân anh rất muốn có con nhưng lại không nói rõ nguyên nhân băn khoăn.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công - Phương không thể có con, nguyên nhân đến từ anh cả? Ảnh 2
Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công - Phương không thể có con, nguyên nhân đến từ anh cả? Ảnh 3

Ngay khi đoạn preview tập 27 Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình được tung ra, khán giả đã bàn tán xôn xao trước thái độ của Công về việc có con. Có ý kiến cho rằng phải chăng trong quá trình làm việc, anh cả đã tiếp xúc nhiều với hóa chất nên khó có thể có con được. Giả thiết này nhận được sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ nếu biên kịch để câu chuyện đi theo hướng này thì quá bất công với Phương.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công - Phương không thể có con, nguyên nhân đến từ anh cả? Ảnh 4

So với Hà (Lan Phương) và Trâm Anh (Khả Ngân), Phương là nàng dâu hiểu chuyện lại nhẫn nhịn nhất nhà. Cô cũng âm thầm chịu tổn thương nhưng lại luôn bảo vệ chồng và gia đình của mình. Khán giả bày tỏ mong muốn Phương sẽ được hạnh phúc và đón chào kết tinh tình yêu của mình và Công.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công - Phương không thể có con, nguyên nhân đến từ anh cả? Ảnh 5

Hiện khán giả đang vô cùng mong ngóng diễn biến những tập tiếp theo của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Lý do Công chần chừ chưa muốn có con được người xem cực kỳ quan tâm.

Theo (Saostar.vn)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật