Garage Hạnh Phúc tập 3: Sơn Ca hoài nghi Quân, Gara có 1 lối đi bí mật

Garage Hạnh Phúc: Sơn Ca thấy rõ những điểm bất thường gần đây ở Quân, hoài nghi bắt đầu xuất hiện trong đầu của Sơn Ca.

Trailer tập 3 Garage Hạnh Phúc

Trong Garage hạnh phúc tập 3 lên sóng tối 10/8, Sơn Ca (Quỳnh Kool) tỏ ra tức giận khi gọi điện, nhắn tin cho Quân (Bình An) không được. Thấy người yêu, Sơn Ca giận dỗi: “Tưởng anh không đến, gọi cũng không thèm nghe, bận thế à?”.

Thấy người yêu giận, Quân hối lỗi: “Công ty anh có cuộc họp đột xuất, thấy có lỗi với em nên anh mang hoa tới”. Thấy bạn trai có lòng, Sơn Ca tha thứ cho Quân rồi ôm anh. Nhưng ngay sau đó, cô phát hiện trên áo người yêu có mùi lạ.

Để lấp liếm, Quân vội giải thích: “Mấy bà công ty anh xịt nước hoa nhiều lắm. Anh vô tình bị dính khi đi cùng thang máy thôi”.

Sơn Ca được phó sờ lãnh đạo phổ biến quy định khi làm việc tại gara, mọi thứ vẫn đang ở mức khởi đầu nhưng những màn chí chóe đã nổ tưng bừng giữa vị sếp phó và nhân viên mới.

Đằng sau gara có 1 lối đi bí mật mà Khải không hề biết, chính nhân viên Sơn Ca đã tìm ra con đường này. “Nhà tôi với nhà anh tưởng cách nhau rất xa nhưng lại rất gần. Ở ngay kia có lối đi tắt, tôi đi bộ qua vườn nhà người ta là tới, đỡ tốn xăng”, Sơn Ca chỉ cho Khải lối đi bí mật.

Garage Hạnh Phúc lên sóng vào 21h40 tối thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3

LTH

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật