Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 41: Ông Công bắt Đạt cắt đứt với ‘tiểu tam’, cấm ly hôn với Son

Tập 41 phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc chứng kiến màn ‘quay xe’ của ông Công.

Phim truyền hình Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc đang tiến đến chặng đường cuối, số phận của các nhân vật ở đoạn kết đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo khán giả Việt. Phim vẫn đang giữ vững vị trí top đầu trong BXH rating trên cả nước, bên cạnh Đừng Nói Khi Yêu, Tình Yêu Dối Lừa. Trong tập 41 của phim sắp lên sóng, ông Công (NSND Quốc Trị) cấm con trai ly hôn, khen ngợi Son (Kim Oanh) biết vun vén nhà cửa.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 41: Ông Công bắt Đạt cắt đứt với 'tiểu tam', cấm ly hôn với Son Ảnh 1
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 41: Ông Công bắt Đạt cắt đứt với 'tiểu tam', cấm ly hôn với Son Ảnh 2

Giữa lúc gặp đại nạn, Danh (Hoàng Anh Vũ) nói lời chia tay Tuyết (Kiều My). Trong một buổi trò chuyện, bạn thân của Tuyết đặt nhiều câu hỏi cho mối quan hệ giữa vợ chồng Tuyết. Theo đó, người này cho rằng Tuyết vẫn còn yêu Danh rất nhiều. Sở dĩ cô muốn rời đi là bởi Danh đang nợ nần, nếu sống chung sẽ chẳng có tương lai.

Tuy nhiên, Tuyết lại phủ nhận và cho biết, cô yêu Danh từ khi anh “hai bàn tay trắng”, không có chuyện bỏ nhau vì nợ nần. Được biết, gia đình Tuyết rất khá giả, trong quá khứ từng nhiều lần giúp đỡ Danh. Sau tất cả, phải chăng Tuyết sẽ chọn ở lại cùng chồng vượt qua mọi khó khăn?

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 41: Ông Công bắt Đạt cắt đứt với 'tiểu tam', cấm ly hôn với Son Ảnh 3
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 41: Ông Công bắt Đạt cắt đứt với 'tiểu tam', cấm ly hôn với Son Ảnh 4

Trong một diễn biến khác, ông Công cấm Đạt (Mạnh Hưng) ly hôn, sau vụ việc của Danh, ông đang cố gắng giúp các con giữ tổ ấm gia đình. Nói chuyện với Đạt, ông Công khen Son hết lời, nhận thấy cô là người phụ nữ đảm đang, luôn đứng mũi chịu sào mỗi khi gia đình gặp chuyện bất trắc. Bên cạnh đó, ông cũng kêu Đạt dứt khoát với Thu Hồng (Việt Hoa).

“Bất luận thế nào anh cũng không được ly hôn. Chị Son (Kim Oanh) là người chu toàn, việc gì cũng đến tay, xông xáo, gánh vác nhưng mọi người không coi chị ấy ra gì. Anh đừng cho rằng mình vô tội khi chưa vượt quá giới hạn trong mối quan hệ với chị Thu Hồng (Việt Hoa). Phụ nữ tinh lắm, chỉ cần anh có ý nghĩ ngoài vợ ngoài chồng là người ta cảm nhận được. Anh phải tìm mọi cách để giải quyết”.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 41: Ông Công bắt Đạt cắt đứt với 'tiểu tam', cấm ly hôn với Son Ảnh 5
Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc tập 41: Ông Công bắt Đạt cắt đứt với 'tiểu tam', cấm ly hôn với Son Ảnh 6

Về phần Tố (NSƯT Bùi Như Lai), anh đã bị bố phản đối chuyện tình cảm với Nhài (Huyền Thạch). Ở tập 41, mối quan hệ của cả hai trở nên ngày càng thân thiết: “Làm anh cả chắc áp lực lắm nhỉ? Thực ra, không cần là chỗ dựa cho ai đó mới có giá trị đâu. Anh chỉ cần làm bạn đồng hành, cùng nhau chia sẻ niềm vui là đáng quý lắm rồi”.

Những diễn biến mới của phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc lên sóng trên VTV1 vào các buổi tối trong tuần.

Theo (Saostar.vn)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật