Đây là cách vợ cũ Đan Trường dạy con sau khi ly hôn, còn nhắn nhủ ‘quý tử’ phải học điều này từ bố

 

Vợ cũ Đan Trường bất ngờ chia sẻ về con trai hậu ly hôn, nữ đại gia không quên nhắn nhủ con trai phải học những đức tính tốt từ bố của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân riêng của Mathis Thiên Từ được mẹ Thuỷ Tiên quản lý đã đăng tải dòng trạng thái gây chú ý. Theo đó, vợ cũ Đan Trường ngầm tiết lộ con trai sẽ sống cùng cô. Cả hai mẹ con cùng phát triển công ty riêng mang tên bé.

Thủy Tiên nhắn nhủ: “Con sẽ cố gắng noi gương ba mẹ của con về sự tự lập và nỗ lực không ngừng trong cuộc sống. Con mong cô chú sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng với con nha”.

Mặc dù đã quyết định đường ai nấy đi, tuy nhiên Thủy Tiên vẫn dành những lời tốt đẹp nhất khi nhắc đến Đan Trường cũng như cách dạy con biết sống tự lập, không ngừng nỗ lực để con trai trở thành người có ích.

Đây là cách vợ cũ Đan Trường dạy con sau khi ly hôn, còn nhắn nhủ 'quý tử' phải học điều này từ bố Ảnh 1

Thiên Từ ngay từ khi sinh ra đã “ngậm thìa vàng”. Năm nay, con trai của Đan Trường được 5 tuổi, sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu và được nhận xét thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố và mẹ.

Không chỉ khiến khán giả trầm trồ nhờ cuộc sống sung túc, thường xuyên được bố mẹ đưa đi du lịch khắp nơi hay tận hưởng cuộc sống “chanh sả”, Mathis còn gây xôn xao nhờ khả năng kiếm hàng trăm triệu đồng mỗi tháng.

Theo thống kê từ Socialblade cho biết, kênh YouTube của Mathis Thiên Từ mỗi tháng sẽ thu về số tiền ước tính khoảng 227 USD – 3.600 USD (tức là khoảng 5,6 triệu đồng đến hơn 84 triệu đồng) nhờ các video ghi lại cuộc sống bình thường của cậu bé cũng như quá trình sinh hoạt, kề cạnh bố mẹ.

Đây là cách vợ cũ Đan Trường dạy con sau khi ly hôn, còn nhắn nhủ 'quý tử' phải học điều này từ bố Ảnh 3

Sau khi thông báo đã ly hôn, cặp đôi quyết không tạo drama mà vẫn thể hiện sự tôn trọng và văn minh dành cho nhau

Xuân Kỳ – Theo SaoStar

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật