Đấu trí: Vũ nghi ngờ Cửu ngậm miệng ăn tiền, tiếp tay cho Thịnh Gia buôn lậu?

Trong tập 16 phim Đấu trí, Vũ cùng các đồng đội đã tìm thấy những điểm bất thường trong việc chống buôn lậu tại cửa khẩu Đông Bình.

Ở tập 16 phim Đấu trí, Vũ (Thanh Sơn) cùng các đồng đội đã bắt tay vào điều tra những hoạt động chống buôn lậu tại cửa khẩu Đông Bình. Họ khoanh vùng những đối tượng đủ khả năng ‘bảo kê’ cho các xe hàng lậu, trong đó bao gồm ông Nguyễn Lê Cửu (Đức Khuê) – Chi cục trưởng chi cục Hải quan Đông Bình.

Đấu trí tập 16: Công an nghi 'quan lớn' ngậm miệng ăn tiền, tiếp tay cho buôn lậu - Ảnh 1.
Các chiến sĩ công an bắt tay vào điều tra công tác chống buôn lậu tại cửa khẩu Đông Bình.

Lực lượng công an nghi ngờ tập đoàn Thịnh Gia buôn lậu, và nếu điều đó là đúng thì mọi chuyện chẳng khác nào ‘con voi chui lọt lỗ kim’. Trong trường hợp này, vai trò của ông Cửu cần phải được điều tra một cách cẩn trọng. Tuy nhiên có một điều mâu thuẫn là những người trong ngành lại đánh giá ông Cửu rất cao. Họ nhìn nhận ông là một cán bộ giỏi, từng đưa ra nhiều sáng kiến giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Đấu trí tập 16: Công an nghi 'quan lớn' ngậm miệng ăn tiền, tiếp tay cho buôn lậu - Ảnh 2.
Vũ tìm gặp ông Cửu – Chi cục trưởng chi cục Hải quan Đông Bình để làm việc.

Để làm rõ mọi chuyện, Vũ đã đích thân tìm gặp ông Cửu để làm việc. Anh đưa cho ông Cửu một số hình ảnh về những chiếc xe chở hàng lậu. Liệu từ cuộc trò chuyện này, Vũ có tìm ra manh mối nào hay không?

Tiếp tục đón xem bộ phim Đấu trí vào buổi tối các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật