Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao bị chê ‘đầu voi đuôi chuột’: Xuất sắc ở những tập đầu, càng về cuối càng có vấn đề

Khán giả viết tâm thư gửi đến ê-kíp Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, trước thềm phim kết thúc.

Phim truyền hình Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao sẽ khép lại với tập cuối – tập 24 lên sóng vào tối 24/5 tới. Kết cục của các nhân vật ở cuối phim là điều được đông đảo khán giả xem đài quan tâm, bàn luận. Dự án mới của đạo diễn – NSƯT Nguyễn Danh Dũng vốn được yêu thích ngay từ những tập mở màn, nhờ nội dung chân thật, chữa lành, cùng diễn xuất ấn tượng của dàn cast. Tuy nhiên, khán giả cho rằng phim càng về sau càng lan man, không giữ được “nhiệt độ” như ban đầu, thậm chí là “đầu voi đuôi chuột”.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao bị chê 'đầu voi đuôi chuột': Xuất sắc ở những tập đầu, càng về cuối càng có vấn đề Ảnh 1

Trên một hội nhóm phim Việt có hơn 315.000 thành viên vừa xuất hiện bài đăng của một khán giả, thể hiện sự lo lắng cho số phận của các tựa phim giờ vàng nói chung, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao nói riêng. Nội dung của bài đăng như sau:

“Thực sự phim giờ vàng Việt Nam bao lâu nay vẫn luôn gặp khó ở phần cuối thì phải. Phim nào cũng đầu hay, giữa hay, sau đó lại lan man tình tiết đi tận đẩu tận đâu đó, rồi bụp 1 phát kết thúc hụt hẫng.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tưởng như thoát được lối mòn đó. Nhưng qua mấy tập gần đây thì cảm nhận của mình e là khó. Phát triển tuyến nhân vật Bát kiểu vô duyên. Chuyện tình cảm giữa Thạch và bé kia thì cảm thấy nhạt nhạt”.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao bị chê 'đầu voi đuôi chuột': Xuất sắc ở những tập đầu, càng về cuối càng có vấn đề Ảnh 2
Tâm thư của một khán giả bàn về phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao.

Theo lời vị khán giả này, Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao vốn rất hấp dẫn ở nửa đầu phim. Tuy nhiên, càng về cuối, phim càng lan man, một số nhân vật xuất hiện nhưng không mang về hiệu quả tăng độ hấp dẫn cho câu chuyện. Trên thực tế, đây cũng là tâm tư của nhiều khán giả xem đài khi dõi theo hành trình của bộ phim và các nhân vật từ chính đến phụ.

Bài đăng trên làm bùng lên 2 luồng ý kiến trái ngược nhau, nhiều bình luận đáng chú ý đã được cư dân mạng để lại. Theo đó, nhiều người cho rằng phim rất đời, các diễn viên phụ trong phim đã mang đến màn thể hiện tròn trịa, Bát (Tuấn Anh) diễn như không diễn, còn chuyện tình yêu của cặp Nga (Hà Đan) – Thạch (Việt Hoàng) khá dễ thương. Đồng thời, họ kêu gọi mọi người đừng nên quá khắt khe với dự án bởi nó là công sức của cả ê-kíp làm phim.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao bị chê 'đầu voi đuôi chuột': Xuất sắc ở những tập đầu, càng về cuối càng có vấn đề Ảnh 3
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao bị chê 'đầu voi đuôi chuột': Xuất sắc ở những tập đầu, càng về cuối càng có vấn đề Ảnh 4
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao bị chê 'đầu voi đuôi chuột': Xuất sắc ở những tập đầu, càng về cuối càng có vấn đề Ảnh 5

Một số nhân vật phụ trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao bị chỉ trích.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người thể hiện sự đồng tình rằng phim càng đến hồi cuối càng lan man, nhân vật Luyến của Thanh Hương nhạt nhòa hơn hẳn những tập đầu. Đặc biệt, sự xuất hiện của Bát khiến nhiều người cảm thấy ức chế, quyết định ngừng xem phim.

Một số bình luận của khán giả:

– Tập hôm qua khi chiếu đến Lưu, Luyến, đôi trẻ đang hay, quay về thấy nhân vật Bát lại phải tắt Tivi đi ngủ.

– Phim thì phải có vai chính vai phụ, có chính có tà. Mọi người xem phim để giải trí, đừng nên khắt khe quá. Cả ê-kíp cũng đã cố gắng để đáp ứng được thị hiếu của khán giả.

– Phim nó cũng giống như đời mà các bác, phải có sự thăng hoa có sự nhạt nhẽo, có người tốt kẻ xấu thế mới gọi là xã hội.

– Đúng vậy đó, đang hay và lôi cuốn tự nhiên mấy tập gần đây thấy lãng xẹt à.

– Từ ngày em trai Luyến xuất hiện là mình không xem phim nữa.

Dù nhận về nhiều tranh luận ở những diễn biến cuối, nhưng Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao vẫn là một dự án truyền hình khá thành công. Bởi phim gần như không có lỗ hổng về diễn xuất, không có “sạn” trong nội dung, rating luôn giữ ở mức ổn định,…

Theo (Saostar.vn)

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật