Bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời, Võ Lê Thành Vinh, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đồng loạt thay ảnh tiếc thương

Trước tin buồn, các khán giả đã gửi lời động viên đến gia đình nghệ sĩ Hoài Linh mong các thành viên sớm vượt qua nỗi mất mát.

 

Cách đây ít phút trên Facebook cá nhân, ca sĩ Phương Trang – em ruột danh hài Hoài Linh đau xót cho biết bố ruột là ông Võ Toàn đã qua đời vào lúc 8h18 phút ngày 6/10 theo giờ Việt Nam.

Trên trang cá nhân, cô nghẹn ngào viết: ‘Bố ơi, con hãnh diện vì được là con gái của bố. Cả đời này con mang ơn bố, bố ơi’.

Bài thông báo của ca sĩ Phương Trang.

Bài thông báo của ca sĩ Phương Trang.

Cùng lúc đó, Dương Triệu Vũ đã đổi ảnh đại diện sang hình của bố để tưởng niệm. Nhiều người đã gửi lời chia buồn và động viên mong các thành viên trong gia đình sớm vượt qua nỗi đau.

Bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời, Võ Lê Thành Vinh, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đồng loạt thay ảnh tiếc thương 1

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thay ảnh đại diện, thể hiện lòng thương tiếc trước sự ra đi của ‘bố’. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng và anh em NS Hoài Linh – nam ca sĩ Dương Triệu Vũ có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm qua.

Bố nghệ sĩ Hoài Linh qua đời, Võ Lê Thành Vinh, Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng đồng loạt thay ảnh tiếc thương 2

Trong khi đó, Võ Lê Thành Vinh – con trai NS Hoài Linh bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của ông. Cách đây vài ngày trong sinh nhật tuổi 31 của mình, anh cũng bày tỏ mong gia đình mình luôn khoẻ mạnh, bình an.

Người thân ông Võ Toàn đồng loạt bày tỏ lòng thương tiếng.

Người thân ông Võ Toàn đồng loạt bày tỏ lòng thương tiếng.

Trước đó vào tối ngày 28/8, ca sĩ Phương Trang cho biết sức khỏe bố hiện không tốt do tuổi cao sức yếu, mong mọi người góp lời cầu nguyện cho ông.

Được biết, bố mẹ Hoài Linh đã ngoài 80 tuổi, chủ yếu sống ở Mỹ. Ông bà có 6 người con, trong đó có 3 người làm nghệ thuật là Hoài Linh, Phương Trang, Dương Triệu Vũ. Ông bà từng xuất hiện trong liveshow của Dương Triệu Vũ vào cuối năm 2020.

Cụ ông cùng vợ và con lúc sinh thời.

Cụ ông cùng vợ và con lúc sinh thời.

Bố mẹ Hoài Linh đã 80 tuổi. Nói về tình yêu của bố mẹ, Dương Triệu Vũ nhận xét: ‘Bố mình cũng khá dữ dội khi nhất quyết không cho mẹ học lái xe dù hai mươi mấy năm bên Mỹ, để đi đâu cũng phải đi chung với nhau, đi làm cũng làm chung chỗ’. Hay ‘Người này về Mỹ mà người kia ở lại thì sẽ có người bệnh, người này đi chơi mà không có người kia thì sẽ nhớ da diết chỉ muốn về’.

Theo lời kể của NS Hoài Linh, bố mẹ danh hài ‘không rời nhau một giây phút nào’.

Theo Pachira/Baodatviet.vn 

 

Tin cùng chuyên mục

Tin nổi bật